Tuesday, 15/06/2021 - 12:37|

Thông báo lịch học các khối lớp trong giai đoạn sửa chữa CSVC nhà trường.

Thông báo!

Được sự quan tâm của Huyện Ủy,HĐND, UBND huyện Thanh Trì, trường tiểu học Ngũ Hiệp được sửa chữa cải tạo nâng cấp CSVC thời gian từ tháng 01/2021. Trong thời gian này, để đảm bảo duy trì các hoạt động dạy - học đạt kết quả tốt nhà trường sẽ học luân phiên tất cả các ngày trong tuần tại khu nhà 3 tầng ( Có lịch học và phòng học cụ thể kèm theo).

Nhà trường thông báo tới CMHS biết cùng phối hợp, chia sẻ, chung tay cùng  các thầy cô giáo quản lý, giảng dạy, giáo dục con em em được tốt.

Thời gian học luân phiên bắt đầu từ ngày 18/01/2021 và kết thúc khi công trình xây dựng hoàn thành ( Dự kiến dầu tháng 9/2021).

Trân trọng cảm ơn.

T.M nhà trường