Friday, 14/05/2021 - 16:23|
Chúc mừng năm mới 2018

Khai giảng năm học 2019 -2020

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI  2019 -2020

TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGŨ HIỆP

 Sáng ngày  5/9 cùng với các trường học trong cả nước, Trường tiểu học Ngũ Hiệp long trọng tổ chức LỄ KHAI GIẢNG năm học mới, năm học 2019 -2020.

Từ sáng sớm các thầy cô giáo và các bạn học sinh đã có mặt đông đủ, nét mặt rạng ngời náo nức phấn khởi chào đón năm học mới. Quang cảnh trường lớp được trang hoàng lỗng lẫy cờ hoa, tiếng nói cười tíu tít của các bạn học sinh càng làm cho không khí của ngày khai giảng thêm tưng bừng. Trong buổi lễ khai giảng, thầy trò nhà trường đã đón tiếp ông Dương Đức Vinh - Đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND xã Ngũ Hiệp và các ông bà đại diện các phòng ban chuyên môn của xã Ngũ Hiệp đại diện cho Đảng ủy, HĐND,UBND xã Ngũ Hiệp tới dự chung vui cùng với thầy và trò nhà trường. Ngoài ra nhà trường còn có sự hiện diện của ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và các lớp cùng các ông bà đại diện cho các cơ quan đơn vị trên địa bàn xã, các đơn vị kết nghĩa với nhà trường cũng đã đến dự và gửi lẵng hoa chúc mừng thầy trò nhân dịp khai giảng năm học mới.

Sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo xã, của CMHS nhà trường và các cơ quan đơn vị là sự động viên to lớn đối với thầy trò trường tiểu học Ngũ Hiệp, giúp thầy và trò có thêm nhiều niềm tin vững chắc bước vào năm học mới. Hy vọng trong năm học này thầy trò nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu, duy trì thành tích đã đạt được trong nhiều năm qua, quyết tâm thi đua dạy tốt học tốt, giành kết quả cao trong giảng dạy và học tập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng trong buổi lễ khai giảng năm học 2019 -2020, cô giáo Bùi Thị Thùy Dung thay mặt cho CB,GV nhà trường đã lên phát biểu cảm nghĩ và hưởng ứng thực hiện tốt phòng trào thi đua. Và đặc biệt, trong ngày khai giảng UBND xã Ngũ Hiệp tặng 2500 quyển vở cho các em học sinh nhà trường; Công ty  cổ phần Bất động sản và du lịch Bicoto đã trao tặng 25 xuất quà cho học sinh nghèo mỗi xuất trị giá 200 000 đồng; nhà trường tặng 10 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà nhỏ bé nhưng đong đầy tình cảm của các đơn vị, cá nhân là động lực để các em học sinh vươn lên trong học tập rèn luyện.

Trước thêm năm học mới, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ chung tay, chung sức, đoàn kết một lòng, phối hợp chặt chẽ với CMHS để thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục mà Đảng và nhà nước giao phó.                            

                                                                                                Ban biên tập.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 20
Tháng 05 : 507
Năm 2021 : 2.342