Tuesday, 27/09/2022 - 18:40|

Thông báo về việc học sinh đến trường học trực tiếp từ ngày 10/2/2022

Trường tiểu học Ngũ Hiệp

Về việc đón học sinh quay lại học trực tiếp

sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch COVID-19

Căn cứ công văn số 320/UBND-KGVX  ngày 5/2/2022 về việc cho học sinh các khối 1;2;3;4;5;6 của 18 huyện, thị xã trở lại trường học của UBND thành phố Hà Nội.

Căn cứ công văn số 302/T.Tr-SGDĐT  ngày 5/2/2022 về việc cho học sinh các khối 1;2;3;4;5;6 của 18 huyện, thị xã trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch COVID-19 của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội.

Trường tiểu học Ngũ Hiệp thông báo việc đón học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch COVID-19 như

sau:

1.Lịch học trực tiếp của các khối lớp

- Thứ năm ngày 10/02/2022: Học sinh các khối lớp 1;2;3;4;5 trở lại  học trực tiếp tại trường.

- Thời gian học: Buổi sáng Từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 00 các ngày trong tuần  từ  thứ hai đến thứ sáu ( nghỉ thứ bẩy, chủ nhật).

- Thời gian tan học:

+  Khối 1;2  : Tan học lúc 10 giờ 45

+  Khối 3;4;5 : Tan học lúc 11 giờ 00.

2. Cha mẹ học sinh phối hợp với nhà trường trong các hoạt động sau:

-Chuẩn bị và hướng dẫn con  mang đầy đủ sách giáo khoa, đồ dùng dạy học theo thời khóa biểu.

- Nhắc nhở con thực hiện 5K, mang theo bình và nước uống cá nhân, không dùng chung cốc uống nước.

- Những học sinh đang trong diện cách ly, đang trong vùng dịch cấp độ 3 trở lên không đến trường học trực tiếp.

-CMHS chủ động theo dõi, kiểm tra sức khỏe của con tại nhà trước khi đến lớp. Trường hợp học sinh có các biểu hiện ho, sốt, khó thở... chủ động  cho con ở nhà theo dõi sức khỏe và báo về GVCN lớp.

- Phối hợp với GVCN trong việc vệ sinh lớp học. ( Nếu có điều kiện và đảm bảo PCD).

3. Chú ý:

- Những học sinh trong vùng phong tỏa hoặc đang trong diện cách ly CMHS cần báo cáo về nhà trường qua GVCN lớp, nhà trường sẽ sắp xếp lịch và bố trí giáo viên giảng dạy cho nhóm học sinh này.

- Những học sinh có đủ sức khỏe, CMHS cho con đến trường học trực tiếp.

- Trong quá trình học, CMHS cần phối hợp với nhà trường đưa đón con đúng giờ, thực hiện nghiêm túc một cung đường hai điểm đến và thực hiện tốt 5K về PCD.

-Thực hiện đưa/ đón con tại cổng trường,không đi vào trong sân trường khi không có việc cần thiết.

- Không đỗ dừng xe trước cổng lối vào trường, CMHS dừng đỗ xe hai bên vỉa hè đợi đón con.

Để đảm bảo an toàn cho học sinh và không gây ùn tắc giao thông nhà trường rất mong sự hợp tác từ phía CMHS.

Nhà trường và các thầy cô giáo đã sẵn sàng chào đón các con trở lại trường!

Chúc các con trở lại trường học trực tiếp thật vui vẻ, hào hứng, an toàn và hiệu quả!

Trân trọng!

Nguyễn Thị Hồng Diệp