Tuesday, 27/09/2022 - 18:20|
Chúc mừng năm mới 2018

MÙA THU - NGÀY KHAI TRƯỜNG

Những ngày hạ sôi động đã qua đi, không khí mát mẻ của mùa thu đã về báo hiệu một năm học mới đã đến. Ngày này trên khắp mọi miền của tổ quốc, các cấp chính quyền, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các em học sinh đều nô nức bước vào năm học mới, năm học 2022 – 2023.

 

          Đại dịch Covid đã tạm qua đi, năm học này thật đặc biệt, nhất là các bạn nhỏ lớp 1. Lần đầu tiên bước chân vào ngôi trường Tiểu học, cái gì cũng bỡ ngỡ, lạ lẫm. Dưới cờ hoa và không khí náo nhiệt, những lạ lẫm dần dần thay thế cho niềm vui, cho bồi hồi xao xuyến Niềm phấn khởi hiện lên trên nét mặt không chỉ của các em nhỏ mà cả của  bố mẹ, thầy cô giáo, tất cả đều tin tưởng  một năm học mới với nhiều thắng lợi của cô trò trường tiểu học Ngũ Hiệp.

 

Nhân ngày khai giảng, xin được gửi đến các thầy cô giáo, các em học sinh yêu quý lời chúc sức khoẻ, thành công và thật nhiều yêu thương!!!

                                                     Những ánh mắt chứa chan niềm vui và hy vọng

 

Tiếng trống khai trường của thầy Hiệu trưởng. Tiếng trống vang lên giục giã các em bước vào năm học mới với quyết tâm rèn đức, luyện tài xứng đáng là học sinh trường TH Ngũ Hiệp

Tác giả: TRƯỜNG TH NGŨ HIỆP
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 15
Tháng 09 : 755
Năm 2022 : 7.930