Friday, 27/11/2020 - 06:47|

Thông báo về việc chọn sách giáo khoa lớp 1 năm học 2020 -2021 - Trường tiểu học Ngũ Hiệp

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGŨ HIỆP

THÔNG BÁO

Trường tiểu học Ngũ Hiệp trân trọng thông báo tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và các bậc cha mẹ học sinh nhà trường  về việc lựa chọn sách giáo khoa lớp 1 sử dụng tại nhà trường năm học 2020 -2021.

Trong thời gian qua,  cán bộ giáo viên nhà trường đã tập trung tìm hiểu các bộ sách giáo khoa lớp 1 được đề xuất đưa vào sử dụng tại các nhà trường trong năm học 2020 -2021, qua nghiên cứu, đọc, phân tích, trao đổi , Trường tiểu học Ngũ Hiệp quyết định chọn các danh mục sách của bộ sách cánh diều và cuốn Explore our world của nhà xuất bản Đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh làm bộ sách giáo khoa lơp 1 đưa vào sử dụng tại nhà trường  năm học 2020 -2021 với các danh mục sau: Sách Tiếng Việt; Toán; Tự nhiên và xã hội; Đạo đức; Mỹ thuật; Giáo dục thể chất, Âm nhạc; Hoạt động  trải nghiệm và cuốn  sách tiếng anh.
            Trường tiểu học Ngũ Hiệp trân trọng thông báo và giới thiêu tới cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh nhà trường bộ sách Cánh diều.  Cha mẹ học sinh và các em học sinh tìm hiểu thêm về bộ sách qua đường link: sachcanhdieu.com hoặc sachcanhdieu.vn.

( Hướng dẫn cách vào link để đọc: Các bạn vào google chọn sachcanhdieu.com hoặc sachcanhdieu.vn, sau đó chọn  bộ sách giáo khoa lớp 1 cánh diều,  tiếp tục chọn mục sản phẩm chọn lớp 1 , chọn môn cần xem nháy chuột vào hình tam giác nhỏ bên phải cuốn sách để lật trang. )

Nhà trường chân thành cảm ơn sự phối hợp, đồng hành của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và các bậc cha mẹ học sinh trong công tác lựa chọn sách giáo khoa lớp 1 năm học 2020 -2021.

Nguyễn Thị Hồng Diệp

Năm 2020 : 5.472