Wednesday, 20/11/2019 - 13:35|

Hội thi ẩm thực chào mừng ngày 8/3 – Công đoàn trường tiểu học Ngũ Hiệp

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 Công đoàn trường tiểu học Ngũ Hiệp đã tổ chức Hội thi Ẩm thực với chủ để “Cùng vào bếp”. Đây là dịp nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ cũng như tạo sân chơi cho các chị em phụ nữ trong nhà trường đồng thời cũng là cơ hội để các CB- GV-NV được giao lưu học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết và tạo không khí vui tươi đầy ý nghĩa sau những làm việc

Tại hội thi, các thầy cô giáo đã thể hiện tài năng nấu ăn qua việc trình bày một bữa ăn gia đình, các món ăn được thể hiện với đủ màu sắc hấp dẫn, vừa đặc sắc, hiện đại, mới mẻ, vừa mang đậm truyền thống ẩm thực gia đình và đảm bảo giá trị chất dinh dưỡng cần thiết. Qua hội thi đã cho thấy CB-GV nhà trường không chỉ giảng dạy tốt mà còn là những nhà nội trợ tài ba và khẳng định vai trò gắn kết công đoàn viên của BCH Công đoàn nhà trường.

Năm 2019 : 5.303