Sunday, 21/07/2019 - 20:14|

Một số hoạt động Đội thiếu niên tại trường tiểu học Ngũ Hiệp - Năm học 2018 -2019

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HOẠT ĐỘNG ĐỘI THIẾU NIÊN TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGŨ HIỆP

NĂM HỌC 2018 -2019

Trong năm học 2018 -2019, hoạt động Đội thiếu niên tại trường tiểu học Ngũ Hiệp luôn được nhà trường quan tâm và tạo điều kiện. Các bạn học  sinh ngoài thời gian học tập văn hóa đều được tham gia các hoạt  động vui chơi, các hoạt động văn nghệ thể thao, tham gia các hoạt động lao động làm sạch trường lớp. Dưới sự hướng dẫn của thầy giáo tổng phụ trách các bạn học sinh đã hoàn thành tốt các hoạt động Đội, các chi đội , các lớp nhi đồng đều có nề nếp tốt, nhiệt tình tham gia các hoạt động .

Kết thúc năm học 2018 -2019, Hội đồng Đội huyện đánh giá  liên đội nhà trường đã được đánh giá là liên đội vững mạnh, có nhiều hoạt động hiệu quả.

Về học tập có  1185/1188  bạn được đánh giá hoàn thành theo chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học đạt tỷ lệ  99.7 %..

Chất lượng học sinh mũi nhọn:  Có 04 HS đạt giải HSG cấp thành phố; có 79 HS đạt giải cấp huyện. Tỉ lệ học sinh đạt giải cấp thành phố, cấp huyện đạt chỉ tiêu đề ra. Giao lưu học sinh năng khiếu cấp huyện nhà trường có 6/36 ( giải nhất)  học sinh đạt giải nhất; có 49/53 bạn học sinh đạt giải.  Chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường được giữ vững .

Về văn nghệ: Đạt giải nhất toàn đoàn hội thi “ Giai điệu tuổi hồng” ; giải xuất sắc chuyên đề “ song ca tam ca với ca khúc Hạt gạo làng ta” cấp huyện. Các phong trào văn nghệ tại trường cũng luôn sôi nổi và đạt kết quả tốt.

Về Thể dục thể thao: đạt giải nhất toàn đoàn nội dung thi đấu điền kinh cấp huyện; có 2 học sinh đạt HCB và 2 HCĐ cấp thành phố. Phong trào mỹ thuật cũng được các bạn học sinh hưởng ứng tham gia nhiệt tình.

Làm tốt công tác vệ sinh môi trường, trường lớp sạch sẽ, nhiệt tình trong các hoạt động nhân đạo chữ thâp đỏ.

Trong năm học đã có nhiều bạn học sinh ưu tú đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện đã được vinh dự kết nạp vào Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Năm 2019 : 3.108